Trường ĐHNL, ĐHH ký kết hợp tác với Trung tâm Đào tạo và Khảo thí tiếng Anh Cambridge EUC VN503

0
21

Sáng ngày 01/10/2019, Viện Đào tạo Ngôn ngữ Quốc tế AB – Trung tâm Đào tạo và Khảo thí tiếng Anh Cambridge EUC VN503 và trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo, khảo thí và phát triển kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên và cán bộ của Trường ĐHNL, ĐHH.

Ông Ngô Văn Bông - Giám đốc Khảo thí EUC VN503 (hàng đầu, bên trái) trao chứng nhận Trung tâm vệ tinh cho trường ĐHNL, ĐHH.
Ông Ngô Văn Bông – Giám đốc Khảo thí EUC VN503 (hàng đầu, bên trái) trao chứng nhận Trung tâm vệ tinh cho trường ĐHNL, ĐHH.

Trường ĐHNL cũng chính là đơn vị đối tác của Trung tâm Khảo thí Ủy quyền tiếng Anh Cambridge VN503 cùng phối hợp tổ chức các đợt thi tiếng Anh Cambridge quốc tế cho sinh viên và cán bộ nhằm đáp ứng nhu cầu của các chương trình hợp tác quốc tế như thực tập, làm việc tại Đan Mạch, Israel,…Cùng với đó, EUC sẽ phối hợp với Trường tổ chức đào tạo các khóa học tiếng Anh dành cho cán bộ và sinh viên của Trường ĐHNL Huế cũng như hỗ trợ Nhà trường trong các cuộc thi tiếng Anh Cambridge và một số hoạt động khác.

Tại cuộc họp, Ông Ngô Văn Bông – Giám đốc Khảo thí EUC VN503 cũng đã trao chứng nhận Trung tâm vệ tinh cho trường ĐHNL, ĐHH.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

two × 2 =