Trường Đại học Nông Lâm Huế: Giải nhất bóng chuyền Nam sinh viên Đại học Huế lần thứ VII

Căn cứ vào kế hoạch Tổ chức giải bóng chuyền sinh viên Đại học Huế lần thứ VII năm 2011 được diễn ra từ ngày 23/11- 27/11/2011, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường ĐHNL đã tổ chức 2 đội bóng chuyền Nam sinh viên và Nữ sinh viên tham gia.

Sau 5 ngày thi đấu vô cùng sôi nổi và được sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên, cùng giáo viên của trường Đại học Nông Lâm Huế, Đội Bóng Chuyền Nam Sinh Viên trường Đại học Nông Lâm đạt Giải nhất. Đây là Cúp vô địch lần thứ 3 trong 2 năm của đội tuyển bóng chuyền Nam sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Huế. Bên cạnh đó, Đội bóng chuyền Nam và Nữ sinh viên của trường nhận được một số Giải khác từ Ban Tổ chức gồm: Giải Vô Địch Nam; Giải Phong Cách Nam; Giải Vận Động Viên Xuất Sắc; Giải Cổ Động Viên xuất sắc và Giải Khuyến Khích Nữ. Giải đấu thể hiện tinh rèn luyện thể dục thể thao, giao lưu học hỏi, và là một trong các hoạt động của Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên trong nhà trường.