Trường Đại học Nông lâm Huế đạt giải nhì toàn đoàn Giải Việt dã truyền thống tỉnh Thừa Thiên Huế

Sáng 18/03/2018, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải Việt dã truyền thống tỉnh Thừa Thiên Huế – 2018 đã diễn ra sôi nổi tại thành phố Huế.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2018 gắn liền với Giải Việt dã truyền thống tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác Hồ và là một môn thi đấu trong khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế 2018.

Ngày chạy thu hút sự tham gia của hàng ngàn người dân, thuộc nhiều thành phần, trường học, cơ quan, ban ngành đoàn thể trên địa bàn.

Trường Đại học Nông lâm tham gia giải với 60 vận động viên với 2 nội dung: Nội dung chạy phong trào (1,4km) và nội dung chạy Việt dã với đường chạy của nam dài 5km và nữ là 3km

Kết quả Trường Đại học Nông lâm đạt giải nhì toàn đoàn khối Đại học – Cao đẳng – Trung học chuyên nghiệp – Dạy nghề.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đoàn vận động viên tham gia giải