Công ty Hải Phong tuyển dụng Thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản

Công ty Hải Phong tuyển dụng thực tập sinh, kỹ thuật viên đã tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp các ngành tại khoa Cơ khí công nghệ đi làm việc có thời hạn tại Nhật Bản

1. Đối tượng:

Nam cao 1m60 trở lên, Nữ cao 1m50 trở lên; đã tôt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp tất các các chuyên ngành tại Khoa Cơ khí Công nghệ, đảm bảo sức khỏe học tập và làm việc tại Nhật Bản

2. Nội dung tuyển dụng: Các ngành thực phẩm, cơ khí làm việc tại các tập đoàn lớn của Nhật trong tháng 3 và tháng 4/2018 của Công ty Hải Phong:

A. Tập đoàn chế biến thực phẩm rau củ quả DELICA FOOD

– Số lượng tuyển: 20 Nam/20 Nữ

– Thời gian thi tuyển, phỏng vấn: 27/3/2018,4/2018

– Ngày thi tuyển: Thi tuyển liên tục hàng tháng, sau khi tiếp nhận hồ sơ, sẽ sắp xếp thi tuyển và đặt lịch thi tuyển từ 3-5 ngày sau khi hoàn thành đăng ký tham gia.

– Công việc: Sản xuất, chế biến rau, củ quả, thực phẩm ăn nhanh tại các siêu thị tiện ích trên toàn Nhật Bản.

B. Công ty HONDA LOCK thuộc tập đoàn HONDA

– Số lượng tuyển: 150 nam

– Ngày thi tuyển: 22/03/2018

– Công việc điện tử, cơ khí cho HONDA.

C. Tập đoàn thực phẩm PRIME DELICA 7-ELEVEN

– Số lượng tuyển: 150 nữ

– Ngày thi tuyển: 21/03/2018 và 20/04/2018

– Công việc: Sản xuất, chế biến rau, củ quả, thực phẩm ăn nhanh tại các siêu thị tiện ích tâp đoàn 7-ELEVEN trên toàn Nhật Bản.

Vui lòng xem thêm thông tin tuyển dụng chi tiết tại link: http://vanban.huaf.edu.vn/index.php?nv=archives&op=view/94-2018-CV-HP-643