Thông báo thi TN, phát bằng TN khóa 38, TY37 VÀ R14

Căn cứ vào nội dung phiên họp xét điều kiện dự thi tốt nghiệp cho khóa 38,TY37 và R14 vào ngày 14 tháng 6 năm 2008 của Hội đồng, Phòng GV&CTSV thông báo một số nội dung có liên quan đến các lớp trên như sau:

1. Tổng số sinh viên TY37, Khóa 38 và R14 cho đến thời điểm xét là 759, trong đó 704 sinh viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp và 55 sinh viên không đủ điều kiện dự thi. Có 9 sinh viên các khóa trước về thi lại.

2. Trong số 704 sinh viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp có 437 bảo vệ khóa luận và 267 thi cơ sở và chuyên ngành.

3. Sinh viên không đủ điều kiện dự thi, gồm có 55 sinh viên, là những sinh viên còn nợ một số học phần trong chương trình đào tạo. Những sinh viên này nếu có nhu cầu trả nợ học phần trong dịp hè thì làm đơn và đăng ký với phòng GV&CTSV để tổ chức học. Thi lại tốt nghiệp sẽ tổ chức sớm nhất là vào cuối tháng 9 năm 2008. Những sinh viên làm đề tài bảo vệ khóa luận, nếu không đủ điều kiện dự thi, sau này thi lại tốt nghiệp sẽ phải thi 2 môn cơ sở và chuyên ngành.

4. Sau khi kết thúc bảo vệ khóa luận và thi các môn cuối khóa, Phòng GV&CTSV sẽ tổng hợp điểm và xét tốt nghiệp. Những sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cung cấp bảng điểm, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và hồ sơ xin việc.

Nhà trường không tổ chức lễ bế giảng vào ngày 28/6/2008.

5. Trường sẽ tổ chức lế bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên vào chiều ngày 20 tháng 9 năm 2008 (kể các sinh viên khóa trước về nhận bằng).

Nhà trường chỉ tổ chức phát bằng vào thời gian trên, vì vậy yêu cầu toàn thể sinh viên sắp xếp thời gian về nhận bằng đông đủ.