Nhiều hoạt động thể thao chào mừng 80 năm thành lập ĐCSVN

Hướng tới kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2010) và chào đón xuân Canh Dần 2010, để tăng thêm tinh thần đoàn kết và tạo ra cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các cán bộ giáo viên trẻ trong toàn trường; đồng thời để ra mắt giới thiệu câu lạc bộ thể thao CBGV của trường (SLC-HUAF), vừa qua, trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức giải bóng đá nam giao hữu giữa hai đội là thành viên ở các khoa của trường.

Đội thứ nhất gồm các khoa: CKCN, Khoa Lâm nghiệp, Khối trung tâm phòng ban, Khoa Cơ bản, Khoa Nông Học và đội thứ hai thuộc đơn vị các khoa Thủy sản, Khoa KN&PTNT, Khoa TNĐ&MTNN, Khoa CNTY. Trận thi đấu giao hữu bóng đã thu hút đông đảo sinh viên và cán bộ, giảng viên đến cổ vũ. Kết quả 02-02 của hai đội đã góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa cán bộ, giảng viên.

Trước đó, trường ĐH NL Huế cũng đã tổ chức giao hữu bóng chuyền nữ giữa hai đội SLC-HUAF và đội Công đoàn trường. Giải nhất thuộc về đội SLC-HUAF với điểm số 3-1.

Hoạt động trên nhằm khơi dậy phong trào thể dục, thể thao và rèn luyện sức khỏe của cán bộ, giảng viên trong toàn trường.

Một số hình ảnh của giải bóng đá nam và giải bóng chuyền nữ:

Hình ảnh trước khi ra quân của hai đội bóng

Căng thẳng đã được thể hiện ở ngay những phút đầu tiên với những pha tranh chấp quyết liệt của cả 2 bên.

Khai mạc giải bóng chuyền nữ