Lễ trao học bổng Happel

TS. Lê Thanh Bồn : “Học bổng Happel là một nguồn động viên hết sức ý nghĩa giúp các bạn sinh viên vuợt qua khó khăn và nỗ lực vươn lên trong học tập.”

Sáng ngày 25.03.2013, trường đại học Nông Lâm Huế phối hợp với Quỹ Khuyến học Việt Nam đã trao tặng 25 suất học bổng Happel cho các bạn sinh viên. Đến dự có TS. Lê Thanh Bồn – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ths Trần Võ Văn May – Quyền trưởng phòng Công tác sinh viên.
Đây là năm thứ 4 liên tiếp (2009-2013), tổ chức học bổng Happel xét cấp học bổng toàn khóa cho sinh viên Nông Lâm Huế. Số lượng sinh viên được nhận học bổng lần này là: 25 SV, như vậy tổng số SV được nhận học bổng của nhà trường đến thời điểm này là 100 sinh viên. Việc xét tuyển sinh viên được thực hiện với 2 tiêu chí là sinh viên năm thứ nhất có kết quả học tập xuất sắc và hoàn cảnh gia đình khó khăn. Mỗi sinh viên sẽ được nhận học bổng cho toàn khóa học nếu vẫn giữ được kết quả học tập tốt trong suốt 4 năm học. Giá trị mỗi suất học bổng là 30EUR/tháng/1sinh viên.

TS. Lê Thanh Bồn – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi trao học bổng