Bế mạc Giải bóng đá cán bộ trẻ trường ĐHNL năm 2013

Chiều ngày 30.03.2013, Giải bóng đá cán bộ trẻ trường ĐHNL năm 2013 đã chính thức khép và để lại nhiều ấn tượng cho người xem về một giải đấu sôi động, hấp dẫn và kịch tính đến những phút cuối cùng.

Trải qua 1 tuần thi đấu, Giải đã tìm ra được nhà vô địch là Liên quân Khoa Tài Nguyên Đất & Môi Trường Nông Nghiệp – Lâm Nghiệp (TNĐ-LN). Mặc dù đây là lần đầu tiên Giải được tổ chức nhưng đã cho thấy được sức cuốn hút mạnh mẽ khi đã có tới hơn 100 vận động viên đăng kí tham gia. Vơi thể thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, nên kết quả cuối cùng đã tạo nên nhiều sự bất ngờ. Nhìn chung, Giải đã diễn ra hết sức tốt đẹp và thành công khi tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cán bộ, giảng viên trẻ của trường. Được biết, Ban Tổ Chức sẽ tiếp tục duy trì và trở thành một Giải thường niên.

Dưới đây là một số hình ảnh phản ánh không khí ngày thi đấu cuối cùng

Thi đấu kiên cường và dành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Liên quân Thủy Sản – Nông Học – Cơ Bản (Vàng), nhưng Liên quân Phòng Ban – Khuyến Nông (Đỏ) đành chấp nhận về nhì vì kém hơn về chỉ số phụ

Mặc dù bị dẫn bàn từ rất sớm nhưng Liên quân TNĐ-LN (Trắng) đã……

……làm nên 1 chiến thắng “không tưởng” (6-1) trước Liên quân Cơ Khí – Chăn Nuôi (Đỏ)