Lễ trao giải và bế mạc Giải bóng đá Nam CBVC&LĐ 2021 trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế

Chiều ngày 10.4.2021 vừa qua, trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã tổ chức lễ trao giải và bế mạc Giải bóng đá Nam CBVC&LĐ 2021 trường ĐHNL, ĐHH.

Đến dự buổi lễ, có PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Lê Trọng Thực – Chủ tịch, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng chức năng cùng đông đảo cán bộ, sinh viên trong trường tham gia và cổ vũ cho các đội bóng.

Giải bóng đá Nam CBVC&LĐ  trường ĐHNL, ĐHH năm 2021 được Công đoàn trường tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, kỷ niệm 135 năm ngày Quốc tế lao động 1-5, đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần cho toàn thể CBVC&LĐ trong toàn trường, tạo điều kiện cho CBVC&LĐ tăng cường sự giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường đoàn kết, học hỏi lẫn nhau.

Kết quả chung cuộc giải bóng đá Nam CBVC&LĐ năm 2021 như sau:

Đội vô địch thuộc về Đội Khoa Khoa Thủy sản; Giải nhì được trao cho Đội Khoa Cơ khí công nghệ và đồng giải 3 thuộc về Đội liên quân Khoa Chăn nuôi thú y và Đội Khoa Nông học.

Giải bóng đá Nam CBVC&LĐ 2021 trường ĐHNL, ĐHH đã chính thức khép lại, một lần nữa thể hiện tinh thần thi đấu đoàn kết giữa các đội, đặc biệt cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt, sôi nổi và đầy hào hứng.

Một số hình ảnh giải đấu:

Lễ trao giải và bế mạc
Giải nhất – Đội khoa Thuỷ sản
Giải nhì – Đội Khoa Cơ khí công nghệ
Đồng giải ba – Đội khoa Chăn nuôi thú y và Đội khoa Nông học
Giải khuyến khích
Không khí tại trận chung kết