Khai mạc giải bóng chuyển CBVC&LĐ năm 2019

Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hò CHí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019). Đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần trong toàn thể CBVC&LĐ nhà trường theo cuộc vận động “Toàn thân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đến dự buổi khai mạc, có PGS.TS. Lê Văn An – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Lãnh đạo trong  Ban giám hiệu nhà trường; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc. Về phía công đoàn trường có ThS. Lê Trọng Thực – Phó Chủ tịch công đoàn ĐHH, Chủ tịch công đoàn trường. Cùng các vận động viên đến từ các đội tham gia giải đấu.

Giải đấu năm nay quy tụ 10 đội nam và 8 đội nữ đến từ các Khoa và phòng ban: Nông học, Chăn nuôi – Thú y, Lâm nghiệp, Cơ khí – Công nghệ, Thủy sản, TNĐ&MTNN, Khuyến nông & PTNT, Cơ bản, Liên quân 1 (Phòng ĐTĐH, Phòng ĐTSĐH, Phòng CTSV, Phòng KHTC, Viện NCPT), Liên quân 2 (Phòng TCHC, Phòng KT&ĐBCLGD, Phòng KHCN-HTQT, Phòng CSVC, Trung tâm TTTV, Trung tâm PTNT, Tổ TTPC và các Trung tâm, Dự án).

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

Các đội tham gia giải
Toàn cảnh Buổi khai mạc
ThS. Lê Trọng Thực – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc
Tặng hoa các đội tham gia giải

Ảnh: CLB TTTT