Khai mạc “Giải Bóng chuyền CBVC&LĐ trường Đại học Nông Lâm, năm 2016”

Chiều ngày 27.4.2016, tại nhà thi đấu trường Đại học Nông Lâm Huế đã diễn ra lễ khai mạc “Giải Bóng chuyền CBVC&LĐ trường Đại học Nông Lâm, năm 2016”

Đến dự buổi lễ, có PGS.TS Huỳnh Văn Chương – Phó hiệu trưởng, ThS. Lê Trọng Thực – Chủ tịch công đoàn, ThS. Dương Văn Thành – Bí thư Đoàn trường cùng các VĐV là CBVC&LĐ thuộc các đơn vị trong toàn trường.

Trường Đại học Nông Lâm Huế tổ chức “Giải bóng chuyền CBVC&LĐ trường Đại học Nông Lâm, năm 2016″ nhằm chào mừng 41 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, ngày Quốc tế lao động 1/5 và 126 năm ngày sinh nhật Bác. Động viên, khuyến khích phong trào tập luyện môn bóng chuyền, rèn luyện sức khỏe và tăng cường sự giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các cá nhân và đơn vị trong nhà trường.

Giải đấu năm nay có 9 đoàn tham gia, mỗi đoàn có 01 đội nam và 01 đội nữ như sau:

– Khoa Nông học

– Khoa Chăn nuôi – Thú y

– Khoa Lâm nghiệp

– Khoa Cơ khí – Công nghệ

– Khoa Thuỷ sản

– Khoa Tài nguyên đất và môi trường nông nghiệp

– Khoa Khuyến nông và phát triển nông thôn

– Khoa Cơ bản

– Khối các Phòng, Trung tâm, viện NCPT, dự án

Với cơ cấu giải thưởng:

– Đội nhất: Cờ + tiền thưởng: 1.200.000 VNĐ