Khai mạc giải bóng bàn CBVC & LĐ trường Đại học Nông Lâm Huế 2014

Chiều 24.10.2014 đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng bàn CBVC & LĐ trường Đại học Nông Lâm Huế năm 2014.

Đến dự lễ khai mạc, về phía Đại học Huế có Ông Phạm Duy Chinh – Phó chủ tịch Công Đoàn Đại học Huế; về phía nhà trường có PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu – Bí thư Đảng ủy – Hiệu Trưởng nhà trường, PGS.TS Lê Văn An – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ông Lê Trọng Thực – Trưởng ban tổ chức giải.

Với mục đích chào mừng ngày thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20.10, ngày nhà giáo Việt Nam 20.11, ngày thành lập quân đội nhân dân 22.12, đồng thời tiếp tục hưởng ứng phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Cũng thông qua giải nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho toàn thể cán bộ viên chức và lao động của nhà trường, tạo điều kiện cho CBVC & LĐ gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường đoàn kết với nhau.

Tham gia giải là những vận động viên xuất sắc đến từ các khoa, đơn vị được chia làm 9 đội: Khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn, Khoa Cơ khí công nghệ, Khoa Cơ bản, Khoa Lâm nghiệp, Khoa Tài nguyên đất và MTNN, Khoa Chăn nuôi – Thú y, Khối phòng ban và Trung tâm, Dự án, Khoa Thủy sản, Khoa Nông học.

Vận động viên tham gia giải được phân theo 2 lứa tuổi: trên 45 tuổi và dưới 45 tuổi, cùng tham gia vào 8 nội dung thi đấu: đồng đội nam, đôi nam nữ, đôi nam trên 45 tuổi, đôi nam dưới 45 tuối, đơn nam trên 45 tuổi, đơn nam dưới 45 tuổi, đơn nữ, đôi nữ.

Giải sẽ kết thúc vào ngày 26.10.2014.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: