Khai giảng khóa học mới 2008 – 2012

Sáng ngày 28 tháng 9 năm 2008, hơn 1000 sinh viên khóa 42 có mặt tại Nhà Văn hóa Trung tâm tham dự lễ khai giảng năm học 2008-2009, cũng là khai giảng khóa học 4 năm (2008-2012).

Trên gương mặt trẻ trung của các tân sinh viên lộ rõ sự phấn khởi và hào hứng đón nhận năm học mới – năm học đầu tiên trong đời – tại giảng đường của trường đại học. Đây là khóa học đầu tiên của trường thực hiện đào tạo theo học chế tín chỉ- nhiều thuận lợi nhưng không ít những thách thức đang chờ đón các bạn.
Tham dự lễ khai giảng có đại diện của Đại học Huế (PGS.TS Nguyễn Đức Hưng – phó giám đốc) và đại diện Ban giám hiệu, các khoa và các phòng chức năng của trường ĐH Nông Lâm Huế cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui nhộn mang đến từ đội TTCM của Đoàn Thanh niên CSHCM của trường. Bài diễn văn chứa đựng tính nhân văn của thầy hiệu trưởng đã thổi luồng không khí mới cho các tân sinh viên. Khai giảng một khóa học mới đã khai sinh một thế hệ trẻ sẽ được đào tạo giỏi chuyên môn và đầy nhiệt huyết phục vụ cho đất nước mai sau. Chúc các bạn sinh viên khóa 42 đạt kết quả xuất sắc trong 4 năm học của mình tại trường ĐH Nông Lâm Huế thân yêu của chúng ta.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng khóa 42

khaigiang_k42_2.JPG