Kết quả Rung chuông vàng của ĐH Nông Lâm năm 2009

Sau hơn 1 tháng tập luyện tích cực và nhộn nhịp cuối cùng buổi thi (ghi hình) Rung chuông vàng của trường Đại học Nông Lâm Huế năm 2009 do Ban thể thao, giải trí và thông tin kinh tế (VTV3) tổ chức đã thành công tốt đẹp, không làm phụ lòng quan tâm giúp đỡ và tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên và toàn thể sinh viên của trường chờ đợi

Theo đúng kế hoạch của trường quay, vào lúc 8h00 ngày 01 tháng 03 năm 2009 tại nhà thi đấu Đại học Huế buổi ghi hình cuộc thi Rung chuông vàng của trường được bắt đầu. Đến dự với buổi ghi hình, về phía lãnh đạo nhà trường có thầy giáo PGS.TS. Nguyễn Minh Hiếu – phó hiệu trưởng, thầy giáo PGS.TS. Lê Đức Ngoan – phó hiệu trưởng đại diện cho Ban Giám Hiệu trường; PGS.TS. Nguyễn Minh Hoàn, Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Văn Huế,  Bí thư Đoàn Trường Đại học Nông lâm Huế cùng với hơn 30 Cán bộ giáo viên của trường đến dự. Về lãnh đạo Đại học Huế có ThS. Đỗ Văn Phòng, Phó trưởng Ban Chính trị – Công tác sinh viên Đại học Huế đến dự.

Mở đầu buổi ghi hình là tiết mục "Lời chào sinh viên" được 20 bạn sinh viên với hoạt cảnh trẻ trung vui nhộn và đầy ý nghĩa trình bày thông qua vở kịch giới thiệu về trường để thay cho đội chơi gửi đến chương trình. Sau đó là phần ghi hình đội chơi với 100 sinh viên trả lời các câu hỏi của chương trình, xen kẻ vào đó là có phần trợ giúp của 10 thầy cô giáo cứu trợ và văn nghệ để động viên tinh thần cho đội chơi.

Trải qua hơn 2 giờ thi và ghi hình, với mức độ khó trong các câu hỏi của Ban tổ chức  ngày càng tăng lên thì cuối cùng bạn Nguyễn Minh Quang hiện là sinh viên lớp Nông học 41, thuộc khoa Nông học chỉ dừng lại đến câu 17, chưa thể rung được chuông vàng (theo thể lệ chương trình trả lời đúng câu thứ 20 mới rung được chuông vàng). Vậy là một lần nữa trường chúng ta lại lở nhịp với cái chuông vàng của Ban tổ chức. Nhưng chúng ta vẫn vui vẻ khi có sinh viên trong đại học Huế chúng ta đã rung được chuông vàng (sinh viên trường Đại học Y  Dược Huế) đây là sinh viên thứ 2 trên toàn quốc đến thời điểm này rung được chuông vàng và là sinh viên thứ 2 trong 2 năm liên tiếp chương trình rung chuông vàng thi tại Huế đã rung được chuông (năm 2008 sinh viên trường Đại học Sư phạm Huế đã rung được chuông vàng). Hy vọng đến năm sau sinh viên của trường chúng ta sẽ rung được chuông vàng. Cuối cùng, cho phép tôi được thay mặt cho Ban chỉ đạo chương trình Rung chuông vàng của trường xin gửi lời cám ơn đến Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, các Phòng, Ban chức năng đã tạo điều kiện và giúp đỡ để Ban hoàn thành tốt việc chỉ đạo chương trình này.

Kính chúc quý thầy cô giáo sức khỏe và công tác tốt, chúc các em sinh viên đạt kết quả cao trong học tập và gặp nhiều niềm vui trong tháng hoạt động thanh niên năm học 2008 – 2009.