Học bổng quản lý nguồn nước tại Úc

Trung tâm Nguồn nước Quốc tế thông báo chương trình Học bổng Lãnh đạo ngành Quản lý tài nguyên nước dành cho các ứng viên người Úc và ứng viên quốc tế.

Chương trình học bổng này giúp sinh viên có thể tiếp cận toàn bộ chu trình tuần hoàn nước, đồng thời trang bị cho sinh viên tính hòa nhập, lãnh đạo và kỹ năng quản lý để trở thành một phần của nhóm các nhà lãnh đạo nguồn nước nhằm đưa ra các giải pháp bền vững và toàn diện cho nguồn nước toàn cầu trước những thách thức biến đổi khí hậu.

Người nhận học bổng sẽ được đào tạo có quy cách từ bốn trường đại học hàng đầu của Úc ở các ngành khác nhau như môi trường, chính trị, pháp luật, khoa học, văn hóa, kỹ thuật, kinh tế, y tế và xã hội thông qua cách tiếp cận trung tâm dự án. Các trường tuyển sinh chương trình Quản lý tổng hợp tài nguyên nước tại Úc bao gồm:

The University of Queensland

Griffith University

Monash University

The University of Western Australia

Điều kiện dành cho các ứng viên:

– Ứng viên phải có bằng tốt nghiệp với lĩnh vực liên quan đến quản lý tài nguyên

– Thành thạo Tiếng Anh

– Người có tối thiểu 2 năm công tác trong lĩnh vực đào tạo sẽ có lợi thế hơn

Thời hạn nạp đơn: đến hết ngày 01.08.2010

Để biết thêm chi tiết về học bổng, người quan tâm có thể truy cập website