Hội chợ Sách năm 2010

Ngày 28.04, Trung tâm Thông tin – Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế phối hợp với Trung tâm Khuyến nông – Lâm – Ngư tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội chợ Sách năm 2010, với chủ đề Khuyến nông và phát triển nông thôn trong bối cảnh ứng phó với biến đổi khí hậu. Hội chợ đã trưng bày các tài liệu tham khảo, giáo trình, thông tin về khuyến nông, khuyến nông, khuyến lâm, khuyến ngư, phát triển nông thôn và biến đổi khí hậu.
Hội chợ đã thu hút đông đảo sinh viên, cán bộ giảng dạy và những người quan tâm đến các tài liệu tham khảo, giáo trình, thông tin về khuyến nông, khuyến nông, khuyến lâm, khuyến ngư, phát triển nông thôn và biến đổi khí hậu. Sinh viên Ngụy Nguyễn Như Phú – lớp Quản lý Rừng 42 cho biết, em rất thích Hội chợ Sách năm nay vì đây là dịp em có thể tìm hiểu được một số sách hữu ích nhằm phục vụ cho việc học tập của mình, đồng thời rút ngắn khoảng cách giữa sách và người đọc, em hi vọng Ban tổ chức sẽ tổ chức thường niên hơn. Hội chợ Sách kết thúc vào chiều 28.04.
Một số hình ảnh tại Hội chợ Sách