Giao hữu bóng đá Khoa Cơ khí Công nghệ – Phòng ban, Trung tâm PTMT

Lúc 3h chiều ngày 07/11/08 đã diễn ra 1 trận đấu giao hữu bóng đá giữa 2 đội Khoa Cơ khí Công nghệ(CKCN) – Phòng ban, Trung tâm PTMT(PBTT)

Cổ vũ cho 2 đội có đại diện lãnh đạo của cơ quan 2 đội bóng, khán giả cổ vũ cho 2 đội bóng.
    Đây là 2 đội bóng được xem là mạnh nhất trong trường hiện nay (Đội CKCN đoạt giải nhất, Phòng ban-Trung tâm giải nhì trong giải bóng đá Cán bộ Công nhân Viên chức nhà trường năm vừa qua). Với tinh thần giao lưu học hỏi, 2 đội đã có nhiều pha bóng đẹp trên sân cỏ.

Vào đầu trận bóng, 2 đội vào nhập cuộc khá chậm, có lẽ do đã lâu các cầu thủ không tham gia tập luyện bóng đá cùng đội bóng. Cuối hiệp 1, từ một pha chuyền bóng hỏng của đội PBTT đội CKCN đã lấy được bóng, đưa bóng dọc biên, áp sát khung thành đội PBTT và tung một cú sút căng và hóc hiểm vào góc xa khung thành đội PBTT mở tỉ số cho trận đấu. Sau đó, đội CKCN tiếp tục lấn át khung thành đội phòng ban và có nhiều pha bóng gay cấn. Nhưng nhờ vào thủ môn của đội PBTT chơi quá xuất sắc, cản phá nhiều bàn thua trông thấy. Sang đầu hiệp 2, thế trận cân bằng cho cả 2 đội. Cả 2 đội đều có nhiều pha bóng nguy hiểm về phía khung thành của nhau. Nửa sau hiệp 2, đội PBTT lấy lại khu trung lộ, tổ chức nhiều pha phản công nguy hiểm về phía đội bạn. Rất tiếc là không ghi được bàn thắng nào. Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về đội CKCN.
    Được tham gia những trận đấu như thế này các thành viên trong đội bóng rất nhiệt tình tham gia. Những trận giao hữu như thế này thiết nghĩ cần được tổ chức thường xuyên hơn giữa các đơn vị trong trường nhằm tạo sự đoàn kết giữa các cán bộ nhân viên trong nhà trường, tinh thần luyện tập thể thao được nâng cao, hiệu quả công việc sẽ được nâng cao hơn.