Giải bóng đá, bóng chuyền truyền thống sinh viên năm 2010

Giải bóng đá, bóng chuyền truyền thống sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế năm 2010 do Đoàn thanh niên và Hội sinh viên tổ chức được diễn ra từ ngày 24 đến 28 tháng 11 năm 2010. Giải đấu đã thu hút đông đảo khán giả tham dự.

Giải đấu gồm 2 nội dung thi: bóng đá nữ và bóng chuyền nam, tổng cộng đã có 28 trận đấu diễn ra với kết quả chung cuộc như sau:

Về giải Bóng đá nữ: Giải nhất thuộc về Khoa Cơ khí công nghệ; Giải nhì thuộc về Khoa Chăn nuôi thú y; Giải ba là Khoa Lâm nghiệp và giải tư thuộc về Khoa Tài nguyên đất và môi trường nông nghiệp. Đặc biệt, Ban tổ chức còn trao các giải gồm Cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Nhị (Số 10) của khoa Cơ khí công nghệ và Hoa khôi của giải bóng đá là Hoài (Số 9) -Khoa Tài nguyên đất và môi trường nông nghiệp.

Bên cạnh đó, giải Bóng chuyền nam cũng được diễn ra với kết quả là: giải nhất đã thuộc về Khoa Chăn nuôi thú y; giải nhì là Khoa Lâm nghiệp; Ba là Khoa Nông học và Khoa Cơ khí công nghệ đạt giải tư. Cầu thủ Dương (Số 3) của khoa Chăn nuôi thú y được Ban tổ chức trao tặng danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất .