Đội bóng đá Nam trường Đại học Nông Lâm vô địch giải bóng đá Đại học và Chuyên nghiệp Huế, lần thứ VI, năm 2021

Chiều 28.04.2021 tại sân bóng đá trường Đại học Luật đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá Nam Đại học và Chuyên nghiệp Huế giữa Trường Đại học Nông Lâm và Đại học Luật.
Những diễn biến trên sân cho thấy cả hai đội xứng đáng là những cái tên góp mặt ở trận đấu cuối cùng của giải. Sự kịch tính được đẩy lên đỉnh điểm khi kết thúc thời gian thi đấu chính thức hai đội hòa nhau với tỉ số 1-1 và đưa trận đấu vàọ luân lưu cân não. Bản lĩnh và một chút may mắn đã đem lại chiến thắng 6-5 cho Trường Đại học Nông Lâm.
GS.TS. Lê Đình Phùng, Phó hiệu trưởng nhà trường; Ths Lê Trọng Thực, Chủ tịch công đoàn trường cùng các CĐV chúc mừng chức vô địch.
Sau nhiều năm chờ đợi, sau bao nỗ lực của các thế hệ CBGV, sinh viên…chức vô địch đã quay trở lại với Trường Nông Lâm chúng ta.
Ngoài chức vô địch, đội tuyển Nam còn dành Giải phong cách và danh hiệu Vua Phá lưới (Cầu thủ Lê Xuân Thông – số 10).
Kết quả các trận thi đấu:
Vòng bảng:
ĐH Nông Lâm (3) – Trường Du lịch (3)
ĐH Nông Lâm (2) – ĐH Kinh Tế (1)
Vòng Bán Kết
ĐH Nông Lâm (3) – ĐH Y Dược (1)
Chung Kết
ĐH Nông Lâm (1) – ĐH Luật (1); Luân lưu (6-5)
Một số hình ảnh trận chung kết và lễ trao giải:
Diễn biến căng thẳng của trận chung kết
Loạt sút luân lưu cân não
Cảm xúc vỡ òa chiến thắng