Đội bóng chuyền Nam trường ĐHNL Huế giành giải nhì tại Giải bóng chuyền Hội Thể thao ĐH&CN Huế Lần thứ XXII năm 2017

Giải bóng chuyền Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Huế diễn ra từ 01-08/10/2017 tại Nhà thi đấu Khoa GDTC với 9 đội tham gia giải. Hội Thể thao trường Đại học Nông Lâm Huế tham gia giải với hai nội dung: đồng đội Nam và đồng đội Nữ.

Đoàn thể thao của trường chụp ảnh với Ban tổ chức và PGS. TS. Phùng Thăng Long, phó Hiệu trưởng

Với tinh thần thi đấu hết mình, quyết tâm giành thứ hạng cao tại giải (trường ĐH Nông Lâm 3 lần vô địch các năm gần đây), đội bóng chuyền Nam đã xuất sắc vượt qua vòng bảng với 3 trận toàn thắng. Ở trận bán kết gặp Đại học Y dược, đội đã giành chiến thắng với tỷ số 2 -1 giành quyền vào chung kết gặp Khoa Giáo dục thể chất.

Ngày 08/10, trận Chung kết giữa Trường Đại học Nông Lâm và Khoa Giáo dục thể chất diễn ra sôi nổi và hấp dẫn. Mặc dù dẫn trước với tỷ số 1-0 trong set đầu tiên nhưng đội bóng trường chúng ta đã không thể duy trì lợi thế và chỉ giành giải Nhì nội dung đồng Đội Nam tại giải. Mặc dù không thể giành chức vô địch năm nay nhưng Đoàn thể thao của trường Đại học Nông lâm đã thi đấu cống hiến hết mình, để lại những pha bóng đẹp mắt cho người hâm mộ.

Kết quả giải đấu:

Nội dung đồng đội Nam:

– Giải nhất: Khoa Giáo dục thể chất

– Giải nhì: Trường Đại học Nông lâm

– Đồng giải ba: Trường Đại học Y dược và Trường Đại học Khoa học

Nội dung đồng đội Nữ:

– Giải nhất: Trường Đại học Sư phạm

– Giải nhì: Trường Đại học Ngoại ngữ

– Đồng giải ba: Trường Đại học Luật và Trường Đại học Kinh tế

Dưới đây là một số hình ảnh về giải đấu:

Các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình cho đội bóng chuyền của trường

Trận khai mạc nội dung nam giữa trường Đại học Nông lâm – Đại học Sư phạm