Đội bóng chuyền nam sinh viên trường Đại học Nông Lâm Vô địch giải bóng chuyền Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế Lần thứ XX – Năm 2015

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, chào mừng 33 ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Đại học Huế đã tổ chức Giải bóng chuyền Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế Lần thứ XX – Năm 2015

Gương mặt những nhà vô địch.

Giải đấu thu hút 8 đội bóng chuyền mạnh đến từ các trường, khoa trực thuộc Đại học Huế, Sau hơn 1 tuần thi đấu sôi nổi, hào hứng và thu hút sự tham gia cổ vũ của đông đảo các bạn sinh viên. Giải bóng chuyền Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế Lần thứ XX – Năm 2015 đã kết thúc với chức vô địch thuộc về Đội bóng chuyền nam sinh viêntrường Đại học Nông Lâm sau khi Lần lượt vượt qua các đội bóng chuyền Đại học Y Dược, Đại học Luật, Đại học khoa học (vòng bảng), Đại học Kinh tế (Bán kết) và đặc biệt chiến thắng nghẹt thở trước Khoa Giáo dục thể chất với tỷ số 3-2, sinh viên Bùi Hải Huy cũng được bầu chọn là vận động viên xuất sắc nhất giải.
Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của các em sinh viên nói riêng và sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường nói chung trong những năm gần đây đối với hoạt động Văn hóa – Thể thao – Văn nghệ dành cho sinh viên toàn trường.
Dưới đây là hình ảnh về trận chung kết và trao giải:

Đội bóng chuyền nam sinh viên vượt qua Khoa Giáo dục thể chất để lần đầu tiên đăng quang giải đấu.

Lãnh đạo nhà trường chia vui cùng các cầu thủ.

Quang cảnh nhà thi đấu.