ĐH Nông Lâm tổ chức lễ kỷ niệm 8/3

Ngày 7/3/2009 Công đoàn trường ĐH Nông Lâm đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Đến dự lễ có gần 200 chị em phụ nữ của Trường là cán bộ viên chức và lao động. Tại buổi lễ ban nữ công của trường đã ôn lại lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ và truyền thống đấu tranh chống ngoại xâm của Hai Bà Trưng. Qua đó ban nữ công đã phát động phong trào cho chị em phụ nữ toàn trường cố gắng nâng cao trình độ, nghiên cứu khoa học nhằm làm tốt hơn nữa công tác đào tạo của trường. Trong thời gian qua nhiều giáo viên nữ đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ trong và ngoài nước, có nhiều chị em đã có đề tài khoa học được đánh giá cao và áp dụng vào thực tiễn. Như đề tài rau sạch ở Huế, đề tài tận dụng lá sắn làm thức ăn trong chăn nuôi lợn. Ngoài công tác chuyên môn chị cũng hoàn thành tốt công việc gia đình như nuôi con khỏe, dạy con ngoan.

Dịp này ban nữ công trường tổ chức chương trình văn nghệ hát mừng ngày 8/3 với 11 tiết mục,  được chị em thể hiện cùng với lời ca tiếng hát của các thầy gửi tặng. Đó là món quà và những bông hoa tặng các chị nhân ngày 8/3.