Đêm chung kết “Nhảy dân vũ CLB-Đội, nhóm sinh viên Trường Đại học Nông Lâm lần II – Năm 2013″

Tối qua, 17.10.2013, tại nhà đa chức năng trường đại học Nông Lâm Huế, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên nhà trường đã tổ chức chung kết cuộc thi “Nhảy dân vũ CLB-Đội, nhóm sinh viên Trường Đại học Nông Lâm lần II – Năm 2013”.
Đến dự với đêm chung kết có đ/c Dương Văn Thành – Bí thư đoàn trường, đ/c Trần Minh Quang – Chủ tịch Hội sinh viên cùng các đ/c trong ban chấp hành Đoàn trường, Hội sinh viên. Cuộc thi lần này có sự tham gia của hầu hết các câu lạc bộ đội nhóm trong nhà trường. Với sự nhiệt tình, năng động các bạn sinh viên đã đem đến một không khí hết sức sôi động. Đa phần các tiết mục là những điệu nhảy dân vũ đã rất quen thuộc trong thời gian qua như Múa Gối, Rửa Tay……. bên cạnh đó, một số tiết mục đã gây không ít bất ngờ cho người xem về tính sáng tạo cũng như khả năng trình diễn mà có thể kể đến như tiết mục của đôi TCM (liên khúc Chiếc Khăn Phiêu – What makes you beautiful) hay Hoedown Rotation của câu lạc bộ Anh Văn. Đêm diễn đã thu hút đến hơn 400 bạn sinh viên đến tham gia và cỗ vũ.

Kết quả cuối cùng, đội TCM đạt giải nhất, tiếp đến là câu lạc bộ Anh Văn, đội Công Tác Xã Hội và Tình Nguyện Xanh đồng giải ba. Đêm chung kết đã kết thúc vào 21h30 cùng ngày. Dưới đây là một số hình ảnh về đêm chung kết vừa qua :