Lễ ra mắt CLB bóng đá CBVC& LĐ trường đại học Nông Lâm Huế HUAF FC

Chiều ngày 18.10.2013, tại sân vận động trường đại học Nông Lâm Huế, ban chủ nhiệm CLB đã tổ chức lễ ra mắt CLB bóng đá CBVC& LĐ trường đại học Nông Lâm Huế HUAF FC.
CLB HUAF FC được thành lập với 34 thành viên đều làCBVC& LĐ nhà trường và đến từ tất cả các đơn vị. Sau hơn 4 tháng thành lập và ổn định tổ chức ( 06.06.2013), CLB đã có lễ ra mắt với sự chứng kiến của đông đảo người quan tâm.

Đến dự với buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường, ths Lê Trọng Thực – Chủ tịch công đoàn trường, cùng các thầy trong ban giám hiệu, trưởng phó các khoa phòng trực thuộc. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của đại diện các đơn vị liên kết với nhà trường, nhà tài trợ .
Tai buổi lễ, đại diện của CLB đã cho biết về quá trình hình thành của đội. Với mục đích chính là tạo sân chơi cho các cán bộ nhà trường có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và rèn luyện sức khỏe, ban chủ nhiệm CLB luôn hướng đến việc kêu gọi nhiều hơn nữa cán bộ nhà trường tham gia. Có thể nói, việc ra mắt của CLB đã tạo không ít bất ngờ cho những người quan tâm, bởi chỉ trong một thời gian không dài nhưng CLB đã được tổ chức khá quy cũ, bài bản. Được biết, CLB đã có nhiều trận đấu giao hữu giao lưu với một số đơn vị khác có mối quan hệ thân thiết với nhà trường như ngân hàng BIDV, đài phát thanh truyền hình TRT Huế…..Cùng với các CLB khác trong trường như CLB bóng bàn, CLB bóng chuyền…… HUAF FC sẽ là nguồn động lực thúc đẩy phong trào thể thao nhà trường đi lên, đáp ứng yêu cầu chăm lo toàn diện đến đời sống văn hóa, tinh thần cho CBVC&LĐ. Ngay sau buổi lễ, CLB được chia làm 2 và có trận thi đấu giao lưu.
Dưới đây là một số hình ảnh về CLB cũng như buổi lễ ra mắt:

Một sô hình ảnh về các thành viên CLB ( Ảnh trên : Giao lưu với trung tâm thể dục thể thao thành phố 18.08.2012 )

Quang cảnh lễ ra mắt.
Lãnh đạo nhà trường tặng hoa, cờ, cúp lưu niệm.

Ban chủ nhiệm đội bóng tặng áo đấu tượng trưng cho lãnh đạo nhà trường.