Công Ty TNHH Giống Cây Trồng Nông Hữu tuyển dụng

Theo hợp tác của Công Ty TNHH Giống Cây Trồng Nông Hữu là Công Ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài và nhà trường. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh và sản xuất hạt giống cây trồng rau, dưa, hoa, cỏ. Công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân sự như sau:
1. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Kỹ thuật (thị trường)

2. Số lượng tuyển dụng: 10 nhân viên

3. Yêu cầu:

– Trình độ học vấn: Cao đẳng, Đại học.

– Tốt nghiệp chuyên ngành: Nông học, Trồng trọt, Bảo vệ thực vật, Phát triển Nôngthôn.

– Ứng viên: nam, nữ mới tốt nghiệp hoặc có kinh nghiệm về lĩnh vực nông nghiệp.

– Nơi làm việc: làm việc tại các tỉnh miền Trung, miền Nam và miền Bắc.

4. Quyền lợi:

– Lương trung cấp, cao đẳng (tham khảo): 5.450.000đ (chưa tính các khoản trợ cấp khi đi công tác)

– Lương đại học (tham khảo): 6.150.000đ (chưa tính các khoản trợ cấp khác khi đi công tác)

– Ngoài ra còn các khoản phụ cấp (công việc, chức vụ…) trợ cấp (nhà ở, khuyến thuộc, tiền cơm, ngôn ngữ…)

– Tham gia bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp theo quy định

– Tham gia bảo hiểm 24/24

– Xét thưởng 2 lần trong 01 năm, tham quan du lịch

– Hưởng các phúc lợi theo quy định

– Có ký túc xá cho nhân viên ở xa, nhân viên làm việc bên ngoài được hỗ trợ thuê nhà.

5. Hồ sơ dự tuyển:

– Đơn xin việc (viết tay ghi rõ lĩnh vực am hiểu nhất), sơ yếu lý lịch có dán ảnh, giấy khám sức khỏe: 01 bản (chính)

– Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, bằng cấp liên quan: 01 bản (sao y công chứng)

– Hộ khẩu: 01 bản (photo)

– Hình thẻ mới nhất: 02 hình

Các ứng viên có nhu cầu vui lòng nộp hồ sơ qua địa chỉ email: pvsv-htdn@huaf.edu.vn hoặc nộp trực tiếp tại: Văn phòng TVDV & GTVL, Trung Tâm PVSV & HTDN nhà trường (Bên cạnh căn tin trường)

Thông tin liên hệ: Trần Thị Thanh Ngân 01659.734.740 hoặc 0935.612.181