Trường ĐHNL Huế tham gia Chương trình Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2017

Chiều ngày 25.2, Chương trình Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2017 do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế, Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế và Đại học Huế được tổ chức tại trường THPT chuyên Quốc Học Huế. Chương trình đã thu hút hàng nghìn học sinh THPT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế tham gia.

Chương trình Tư vấn được tập trung vào các nội dung, như: cung cấp cho các học sinh những thông tin chung nhất về kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh vào ĐH, CĐ năm 2017; Tư vấn chuyên sâu theo từng nhóm ngành nghề: nhóm khu vực 1 gồm khoa học xã hội và nhân văn, sư phạm, luật, công an, quân đội, năng khiếu,… nhóm khu vực 2 gồm khoa học tự nhiên, kỹ thuật, y dược, nông lâm và nhóm khu vực 3 là kinh tế, tài chính, ngân hàng, du lịch; và học sinh gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia tư vấn.

Tại Chương trình, các bạn học sinh đã có nhiều câu hỏi dành cho Ban tư vấn tuyển sinh trường Đại học Nông Lâm Huế, như: cơ hội việc làm sau khi ra trường đối với các ngành (Bảo vệ thực vật, Công nghệ thực phẩm…); điểm trúng tuyển vào các ngành (Công nghệ thực phẩm, Thú y…), mức học phí tại trường, cơ hội du học tại Nhật Bản dành cho các sinh viên khi đang theo học tại trường, học bổng cho sinh viên…

Đây là chương trình nhằm giải đáp các thắc mắc liên quan đến kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 cho các bạn học sinh THPT đến từ các Ban Tư vấn tuyển sinh của các trường ĐH Huế, Đà Nẵng và Phân hiệu ĐH Huế tại tỉnh Quảng Trị.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2017 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM HUẾ:

1. THÔNG TIN TUYỂN SINH 2017 CỦA CÁC NGÀNH TẠI TRƯỜNG ĐHNL HUẾ

2. THÔNG TIN TUYỂN DỤNG 2017

3. TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM HUẾ: ĐÀO TẠO GẮN KẾT CHẶT CHẼ VỚI THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG VÀ ĐÁP ỨNG NHU CẦU XÃ HỘI

4. TRƯỜNG ĐHNL HUẾ: THAY ĐỔI ĐỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU XÃ HỘI

5. TRƯỜNG ĐHNL HUẾ: NHIỀU LOẠI HỌC BỔNG DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN