Chung kết và bế mạc giải bóng đá tân sinh viên khóa 49 – lần thứ IV “HUEITC CUP 2015”

Giải bóng đá tân sinh viên khóa 49 – lần thứ IV “HUE ITC CUP 2015” được bắt đầu từ ngày 14/11/2015, là giải đấu số đội tham dự đông trong hệ thống thi đấu thể thao của nhà trường. Giải năm nay đã tập hợp được 44 đội tham dự đến từ 44 chi đoàn khóa 49 của nhà trường.

Với tinh thần giao lưu đoàn kết, sau hơn 2 tháng diễn ra trong không khí rất sôi động, hào hứng, hấp dẫn, hồi hộp giải đã bước vào trận chung kết vào lúc 14h ngày 20/12/2015 giữa chi đoàn Chăn Nuôi 49C và Chi đoàn Nông học 49.

Không nằm ngoài dự đoán với đội hình đồng đều, nhiều cầu thủ được đào tạo từ đội trẻ Sông Lam Nghệ An, T&T Hà Nội đội bóng Chăn nuôi 49C đã dễ dàng đánh bại Nông học 49 với tỷ số 6 – 1 để trở thành nhà vô địch mùa giải 2015 với sự xuất sắc của cầu thủChu Hoàng Trung (ghi 5 bàn) và trở thành vua phá lưới của giải.

Kết quả giải đấu:

Vô địch: Chi đoàn Chăn nuôi 49C

Giải Nhì: Chi đoàn Cao đẳng chăn nuôi 49

Giải Ba: Chi đoàn Nông học 49

Vua phá lưới:ChuHoàng Trung – Chi đoàn Chăn nuôi 49C với 7 bàn

Giải đấu đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của toàn thể tân sinh viên nhà trường.

Một số hình ảnh tại lễ bế mạc:

Trao huy chương vàng và CUP cho đội vô địch

Đội vô địch chụp ảnh lưu niệm cùng BTC