Chính phủ Úc cấp 245 suất học bổng năm 2012

Ứng viên xuất sắc nhận được học bổng Phát triển Úc có giá trị tới 300.000 AUD bao gồm chi phí đi lại, học tập và sinh hoạt phí để theo học tại bất kỳ trường đại học nào của Úc.

Trong khuôn khổ chương trình Học bổng Chính phủ Australia, học bổng Phát triển Úc năm 2012 cấp 245 suất học bổng để hỗ trợ Việt Nam phát triển nguồn nhân lực. Ứng viên là các học giả, công chức nhà nước và các đối tượng đang làm việc trong lĩnh vực phát triển nông thôn ở Việt Nam có khả năng tham dự chương trình.

Ứng viên được trao học bổng cũng sẽ có cơ hội tham gia mạng lưới 4.000 cựu du học sinh Việt Nam đã từng du học theo các chương trình Học bổng Chính phủ của Australia. Đội ngũ cựu du học sinh này đang tiếp tục chuyển giao những kỹ năng và kinh nghiệm họ học được tại Australia cho các đồng nghiệp Việt Nam trong công việc hàng ngày. Bên cạnh đó, các ứng viên xuất sắc có tiềm năng lãnh đạo sẽ được trao Học bổng Lãnh đạo Úc, với một số khóa học bổ sung về năng lực lãnh đạo.

Người dự tuyển nạp hồ sơ trực tuyến qua địa chỉ https://oasis.ausaid.gov.au/Function/Home/Default.aspx

Thời hạn nạp hồ sơ trước ngày 31.5. Kết quả tuyển chọn sẽ được công bố vào tháng 10/2011 và các khóa sau đại học sẽ bắt đầu năm 2012.