Đội Khoa học cây trồng: Giải nhất cuộc thi Sinh viên với kiến thức Nông nghiệp

Vừa qua, Liên chi đoàn khoa Nông học trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức thành công cuộc thi Sinh viên với kiến thức nông nghiệp. Cuộc thi đã thu hút đông đảo khán giả đến tham dự.

Với 4 nội dung thi gồm: Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc và Về đích. Kết quả cuộc thi như sau: Giải nhất thuộc về Đội Khoa học cây trồng ; giải nhì là Khối Riêng; giải ba thuộc về Bảo vệ thực vật, và giải khuyến khích dành cho đội Nông học – Khoa học nghề vườn. Ban Tổ chức đã trao Giấy khen và phần thưởng cho đội đạt giải nhất. Đây là dịp Liên chi đoàn khoa Nông học tạo ra sân chơi bổ ích, giao lưu kiến thức Nông nghiệp giữa các bạn sinh viên trong trường.

Một số hình ảnh tại cuộc thi

Thầy Lại Viết Thắng – Bí thi Liên chi đoàn khoa NH- Trưởng ban tổ chức cuộc thi phát biểu khai mạc

Các đội tham gia cuộc thi

Không khí tại cuộc thi