Bế mạc và trao giải giải bóng đá Nam CBVC-LĐ trường Đại học Nông Lâm năm 2019

Chiều ngày 9.3.2019, tại Sân cỏ nhân tạo trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã diễn Lễ bế mạc và trao giải giải bóng đá nam CBVC&LĐ năm 2019.

Đến dự lễ bế mạc có sự tham gia của: PGS.TS Lê Đình Phùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Phùng Thăng Long – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Lê Trọng Thực – Chủ tịch công đoàn trường – Trưởng ban tổ chức giải cùng các đồng chí trong ban chấp hành Công đoàn trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường đến cổ vũ giải đấu.

Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, đồng thời là dịp động viên khuyến khích phong trào tập luyện môn bóng đá, rèn luyện sức khỏe và tăng tường sự giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị trong toàn trường.

Phát biểu tại buổi bế mạc ThS. Lê Trọng Thực chúc mừng các đội đã thi đấu hết sức mình trong mùa giải năm nay. Đồng thời, hoan nghênh các vận động viên đã tham gia với tinh thần thi đấu quyết liệt, vui vẻ, trung thực và đoàn kết. Kết quả chung kết của giải bóng đá Nam CBVC&LĐ năm 2019 như sau:

Giải nhất: Khoa Cơ khí – Công nghệ

Giải Nhì: Liên quân 3 (Khoa Nông học và khoa KN&PTNT)

Giải Ba: Đồng giải ba gồm Khoa TNĐ&MTNN và liên quân 1 (Phòng Đào tạo, Phòng Công tác sinh viên, phòng KHTC và viện NCPT)

Một số hình ảnh tại lễ bế mạc:

ThS Lê Trọng Thực – Chủ tịch công đoàn trường phát biểu tại lễ bế mạc
Đồng giải ba gồm Khoa TNĐ&MTNN và liên quân 1 (Phòng Đào tạo, Phòng Công tác sinh viên, phòng KHTC và viện NCPT)
Giải nhì gồm Liên quân 3 (Khoa Nông học và khoa KN&PTNT)
Giải nhất khoa Cơ khí – Công nghệ
Trao giải khuyến khích cho các đội tham gia