Bế mạc Giải bóng đá truyền thống sinh viên Trường ĐHNL, ĐHH

Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường; sự đồng ý liên kết hợp tác của đơn vị tài trợ: Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam Chi nhánh Huế. Đoàn Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã tổ chức Giải bóng đá truyền thống sinh viên Trường Đại học Nông Lâm “VIETCOMBANK CUP – 2018”.

Giải đấu được tổ chức với mục đích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (1931-2018), 43 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (1975-2018), 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; tạo sân chơi bổ ích để rèn luyện sức khỏe và tăng cường tính giao lưu, tình đoàn kết giữa các Liên chi đoàn.

Đến tham dự lễ bế mạc, có: Bà Phạm Thị Diệu Cầm – Phó Giám đốc ngân hàng Vietcombank chi nhánh Huế. Về phía trường ĐHNL, có PGS.TS Trần Thanh Đức, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCH Hội sinh viên, Ban tổ chức, tổ trọng tài và 14 đội bóng đá nam, nữ đến từ 7 liên chi đoàn.

Sau 2 tuần thi đấu rất sôi nổi, đoàn kết với 24 trận đấu hấp dẫn và kịch tính, Giải BÓNG đá truyền thống sinh viên trường Đại học Nông Lâm “VIETCOMBANK CUP 2018” đã khép lại trong niềm hân hoan, vui mừng của toàn thể sinh viên nhà trường. Theo đó, Ban tổ chức đã tiến hành tổng kết và trao giải cho các đội tuyển tham gia thi đấu. Kết quả cụ thể như sau:

Giải Nam:

+ Đội vô địch: LCĐ Khoa Chăn nuôi – Thú y.

+ Đội á quân: LCĐ Khoa Lâm Nghiệp

+ Đồng giải ba: LCĐ Khoa Khuyến nông & PTNT, LCĐ Khoa Cơ khí – Công nghệ.

+ Giải khuyến khích: LCĐ Khoa Thủy sản, LCĐ Khoa Nông học, LCĐ Khoa TNĐ&MTNN

Giải Nữ:

+ Đội vô địch: LCĐ Khoa Nông Học

+ Đội á quân: LCĐ Khoa Cơ khí – Công nghệ

+ Đồng giải ba: LCĐ Khoa Khuyến nông & PTNT, LCĐ Khoa Chăn nuôi – Thú Y.

+ Giải khuyến khích: LCĐ Khoa Thủy sản, LCĐ Khoa Lâm nghiệp, LCĐ Khoa TNĐ&MTNN

Giải Vua phá lưới:

+ Vua phá lưới nữ: Nguyễn Thị Hòa, LCĐ Khoa Cơ khí – Công nghệ

Một số hình ảnh tại lễ trao giải:

Các đội tuyển tham gia giải

Tặng hoa và chứng nhận cho nhà tài trợ

Trao huy chương cho các đội đạt giải

Vô địch nữ LCĐ Khoa Nông học

Vô địch nam LCĐ Khoa Chăn nuôi – Thú y