Đoàn giáo viên và học sinh trường PTTH Kyoto Gakuen, Nhật Bản sang giao lưu, học tập tại trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế

Chiều qua (09.05.2018), Đoàn trường Kyoto Gakuen, Nhật Bản gồm 2 giáo viên và 10 học sinh của trường sang giao lưu và học tập tại trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH).

Tiếp Đoàn, có: PGS.TS Lê Văn An- Hiệu trưởng trường ĐHNL cùng một số cán bộ, giảng viên tham gia hướng dẫn đoàn.

Tại cuộc họp, PGS.TS Lê Văn An đã thông qua chương trình giao lưu, học tập tại trường ĐHNL Huế, như: các học sinh PTTH Kyoto Gakuen, Nhật Bản sẽ có chuyến trải nghiệm thực tế tại Phá Tam Giang, Thừa Thiên Huế – nơi mà trường ĐHNL đã thực hiện nhiều nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực thủy sản; tham quan thành phố Huế và các địa điểm lịch sử thuộc vùng DMZ, tỉnh Quảng Trị để tìm hiểu về bản sắc văn hóa của Việt Nam. Ngoài ra, học sinh trường PTTH Kyoto Gakuen, Nhật Bản có cơ hội giao lưu với học sinh trường PTTH chuyên Quốc Học Huế qua một số hoạt động.

PGS.TS Lê Văn An- Hiệu trưởng trường ĐHNL phát biểu tại cuộc họp

Đây là lần thứ 3 Nhà trường thực hiện chương trình trao đổi quốc tế với trường PTTH Kyoto Gakuen, Nhật Bản, làm cầu nối hợp tác để trường PTTH Kyoto Gakuen, Nhật Bản có nhiều cơ hội giao lưu với một số trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chương trình này bắt đầu từ ngày 09.05.2018 và sẽ kết thúc vào ngày 11.05.2018.

Đoàn trường PTTH Kyoto Gakuen, Nhật Bản tại cuộc họp

Tại cuộc họp

PGS.TS Lê Văn An (trái) tặng quà lưu niệm cho học sinh trường PTTH Kyoto Gakuen, Nhật Bản