Bế mạc giải bóng đá HUE ITC lần thứ I

Chiều qua 4.11.2012, tại sân vận động trường ĐH Nông Lâm Huế đã diễn ra trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá HUE ITC lần thứ I năm 2012.
Giải bóng đá HUE ITC do Đoàn thanh niên phối hợp cùng Trung tâm ngoại ngữ – tin học HUE ITC tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các bạn sinh viên khóa 46 có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau không chỉ trong mà còn bên ngoài sân thi đấu. Đến dự buổi bế mạc và chứng kiến trận chung kết về phía nhà trường có PGS.TS Lê Đức Ngoan – Phó hiệu trưởng nhà trường, Th.s Lê Trọng Thực – Chủ tịch công đoàn trường, Th.s Dương Văn Thành – Bí thư đoàn trường và về phía nhà tài trợ có anh Nguyễn Phú Minh – GĐ Trung tâm ngoại ngữ – tin học HUE ITC cùng đông đảo các bạn sinh viên các đoàn tham gia thi đấu và cỗ vũ cho giải.
Thay mặt Đoàn thanh niên, đ/c Nguyễn Nam Quang đã gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ và mong muốn sẽ tổ chức giải thành một giải đấu thường niên vào mỗi dịp đầu năm học.
Sau gần 3 tuần tranh tài và trải qua 29 trận đấu, giải đấu đã chọn ra được nhà vô địch là đội bóng lớp Nuôi trồng thủy sản 46, 2 vị trí nhì ba lần lượt thuộc về đội bóng Liên thông Cao đẳng Quản Lý Đất 46 và Lâm nghiệp 46. Trận chung kết đã diễn ra hết sức kịch tính và đẹp mắt đúng như mong đợi của các cỗ động viên với chiến thắng sít sao 1-0 của đội bóng Nuôi trồng thủy sản 46 trước đội bóng Liên thông Cao đẳng Quản Lý Đất 46.
Dưới đây là một số hình ảnh đẹp về trận chung kết và lễ bế mạc.

Niềm vui của các cầu thủ đội bóng Nuôi trồng thủy sản 46 sau khi thủ môn của họ xuất sắc cản phá thành công quả penaty ở những phút cuối trận.

Đại diện nhà tài trợ TT Tin học – Ngoai ngữ HUE ITC trao hoa và phần thưởng dành cho vua phá lưới.

PGS.TS Lê Đức Ngoan – Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải và chụp ảnh lưu niệm cùng đội á quân – lớp Liên thông cao đẳng QLĐ

Gương mặt những nhà vô địch.