Thông báo mở lớp cao học khóa 18 – Đợt 2

Căn cứ vào kết quả thi tuyển sinh Cao học của Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế ( năm
học 2012 – 2013 ) đã có 310 học viên trúng tuyển.
Số học viên đã trúng tuyển đợt 1 (tháng 3 năm 2012) là 139 học viên. Trường Đại học Nông Lâm đã có kế hoạch cho đào tạo từ tháng 5 năm 2012 là 5 lớp:
– Lớp Cao học Quản lý đất đai 18A
– Lớp Cao học Quản lý đất đai 18B
– Lớp Cao học Lâm học 18A
– Lớp Cao học Lâm học 18B
– Lớp Cao học Khoa học cây trồng 18A
Sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển, học viên phải đến Trường Đại học Nông Lâm Huế làm thủ tục đóng học phí nhập học và học 01 môn học chung ( Môn Triết học ). Thời gian giảng dạy các môn học tại trường theo kế hoạch điều hành của Phòng Đào tạo Sau Đại học ( có thể giảng dạy vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần ). Học viên nào do điều kiện chưa học trong năm 2012-2013, sau khi nhập học, đóng đủ học phí và học một số môn học thì làm đơn xin bảo lưu kết quả học tập (theo mẫu) cho năm học sau.
Xem chi tiết tại đây.