Ấn tượng ngày hội văn hóa vùng cao

“Ngày hội văn hóa vùng cao” được diễn ra ngày 17/10 do Liên Chi đoàn khoa Nông học, trường Đại học Nông Lâm Huế tổ chức đã thu hút đông đảo khán giả tham dự.

Đây là hoạt động nhằm giới thiệu bản sắc văn hóa của các dân tộc thiểu số tới rộng rãi các bạn sinh viên trong toàn trường. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả qua các trò chơi dân gian như kéo co, đẩy gậy, ném còn, đặc biệt là các món ăn của núi rừng. Khán giả đã được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ đặc sắc mang âm hưởng của vùng núi cao. Ngày hội đã khép lại với điệu múa sạp của sự hòa nhịp các bước chân hầu hết khán giả đã tham dự chương trình. Liên chi đoàn khoa Nông Học hứa hẹn gặp lại các bạn qua “Lễ hội văn hóa vùng cao” sẽ được tổ chức vào năm 2011.

Một số hình ảnh tại ngày hội: