Học bổng Thạc sỹ trường KUAS – Đài Loan

Theo thông báo của Trường KUAS (National Kaohsiung University of Applied Sciences – Taiwan). Năm 2009 trường KUAS tiếp tục cấp 20 suất học bổng cho sinh viên Việt Nam những người muốn theo học lấy bằng Thạc sỹ Cơ khí tại trường.

Tuy nhiên học bổng này không dành cho các đối tượng là giảng viên Đại Học, cán bộ đang thuộc biên chế và hợp đồng dài hạn ở các trường Đại Học và các cơ quan Việt Nam vì sau khi tốt nghiệp chương trình Thạc sỹ học viên phải làm việc cho các công ty của Đài Loan tại Việt Nam trong vòng 2 năm với mức lương theo thõa thuận trước khi đi học (Dự kiến khoảng gần 450USD/tháng).
Theo kế hoạch trường KUAS sẽ đến làm việc và phỏng vấn tuyển chọn tại trường Đại Học Nông Lâm Huế vào cuối tháng 6 năm 2009. Những sinh viên khóa 39 chuẩn bị tốt nghiệp thuộc các ngành CN-CTNT, CKBQCBNSTP và các ngành liên quan có nguyện vọng tham gia khóa học xin đăng ký về địa chỉ sau:
ThS. Nguyễn Quang Lich
Khoa Cơ khí- Công Nghệ
Đại Học Nông Lâm Huế
102 Phùng Hưng, Huế
Điện thoại: 0935757273:
Email: ngqlich@gmail.com or quanglichckcn@huaf.edu.vn
Tham khảo thông tin đầy đủ về học bổng và chương trình học ở file đính kèm.