Xét học bổng dành cho sinh viên nghèo có thành tích học tập tốt và hoạt động phòng trào tốt năm 2013

Đoàn trường Đại học Nông Lâm thông báo về thủ tục làm hồ sơ và quy trình xét học bổng cho sinh viên nghèo có thành tích học tập tốt và hoạt động phòng trào tốt.

Tiêu chuẩn sinh viên được làm hồ sơ nhận học bổng

Đối tượng: Sinh viên hệ chính quy đang học tập tại nhà trường không bị kỷ luật.

Về học tập: Có điểm trung bình chung học tập học kỳ 1 năm học 2012-2013 từ 3.0 trở lên.

Về hoạt động phong trào: Tham gia tích cực vào các hoạt động phong trào của Đoàn thanh niên và Hội sinh viên.

Thủ tục làm hồ sơ

• 1 Mẫu đơn xét nhận học bổng dành cho sinh viên nghèo thành tích học tập tốt và tham gia hoạt động phong trào tốt. (download tại website trường: www.huaf.edu.vn)

• 1 Bảng điểm kết quả học tập học kỳ 1 năm học 2012-2013 có xác nhận của phòng CTSV

• 1 Giấy chứng nhận hộ nghèo (bản photo).

• Các minh chứng tham gia hoạt động phong trào của Đoàn thanh niên và Hội sinh viên (bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận…)

Nộp hồ sơ tại văn phòng Đoàn TN các ngày hành chính: hạn cuối 16h ngày 20/03/2013.

Quy trình xét học bổng

Thông báo và nhận hồ sơ: 11/03 – 20/03.

Họp xét hồ sơ: 21/03.

Thông báo kết quả hồ sơ được nhận học bổng: 22/03.

Trao học bổng cho sinh viên: 23/03.

Cơ cấu học bổng: Các đoàn viên được nhận học bổng bao gồm 1 giấy khen và tiền thưởng (Bằng tiền mặt)

Mẫu đơn nạp học bổng vui lòng download tại đây