Tọa đàm kỷ niệm 5 năm tái thành lập khoa Cơ Bản

Sáng 9.3.2013, tại nhà đa chức năng trường đại học Nông Lâm Huế, khoa Cơ Bản đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 5 năm tái thành lập khoa Cơ Bản

PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo.

Năm 1969, trường Đại học Nông Nghiệp II( Hà Bắc) thành lập Khoa Chung, gồm các bộ môn Khoa học Cơ Bản, Kinh tế Nông Nghiệp và Chính Trị Mác Lênin. là một đơn vị có nhiều sự thay đổi về chức năng nhiệm vụ, tên gọi, con người và trải qua nhiều lần giải thể, sát nhập,đến năm 2008, Khoa Cơ Bản được tái thành lập và bao gồm một số cán bộ từ Trung tâm Giảng dạy – Thực hành Cơ bản và từ Trường Đại học Khoa học chuyển về.
PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Nguyễn Văn Thuận – Phó Hiệu trưởng trường Đại Học Sư Phạm Huế cùng nhiều lãnh đạo các khoa phòng và đại diện các đơn vị, các trường bạn đã đến dự.
Tại buổi lễ, ThS Trần Ngọc Truồi – Trưởng khoa Cơ Bản đã phát biểu ôn lại sự hình thành và phát triển của khoa. Khi mới thành lập, chỉ có 12 thành viên nhưng đến nay, khoa đã có 27 cán bộ giáo viên thuộc 4 bộ môn : Toán-Tin, Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học. Trong năm vừa qua, khoa đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm giúp cho các bạn sinh viên năm đầu tiên thấy được sự quan tâm cũng như được trình bày ý kiến của mình nhằm nâng cao cách dạy và học của nhà trường.

ThS Trần Ngọc Truồi – Trưởng khoa Cơ Bản phát biểu tạo buổi lễ.

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu đã có bài phát biểu chỉ đạo và cũng gợi ý khoa nên thành lập ” Trung tâm Xử lý Thông Tin”, nhằm phục vụ cho sinh viên, cán bộ giáo viên trong việc phân tích, tổng hợp dữ liệu một các chuyên nghiệp.

Trao tặng quyết định khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc.

Buổi lễ đã kết thúc vào 10h cùng ngày.