Tuyển sinh Cao học ngành Quản lý tổng hợp tài nguyên thiên nhiên

Trường Đại học Nông Lâm Huế liên kết với Viện công nghệ Châu Á Thái Lan (AIT) thông báo lần thứ 2 về tuyển sinh Cao học ngành Quản lý tổng hợp tài nguyên thiên nhiên.
Học viên sẽ được đào tạo tập trung 2 năm bắt đầu từ tháng 8 năm 2010. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Cao học (Master of Science) do HUAF và AIT cấp.
Điều kiện đối với ứng viên: Thí sinh phải có bằng Đại học (chương trình 4 năm) hoặc bằng tương đương trong lĩnh vực nghiên cứu thích hợp; Điểm Đại học trên trung bình, tối thiểu yêu cầu GPA cho đầu vào là 2.75 tương đương bằng Đại học loại khá (hoặc trung bình khá); Có đủ sức khỏe và đạo đức tốt.
Học viên phải nộp các loại hồ sơ gồm:
– 01 Đơn xin dự thi Cao học (Thí sinh có thể download mẫu đơn nộp học trên trang web http:/www.ait.ac.th/apply/)
– 01 Bản sao (công chứng) hợp lệ bằng tốt nghiệp Đại học và 01 bản sao bảng điểm.
– 01 giấy xác nhận sức khỏe của một bệnh viện đa khoa
– 02 ảnh màu (4×6)
– 02 lá thư giới thiệu
– 01 bản sao (công chứng) hợp lệ chứng minh nhân dân (nếu là người Việt Nam) hoặc 01 bản sao hợp lệ hộ chiếu (nếu là người nước ngoài)
Tất cả các loại giấy tờ trên đựng trong một túi hồ sơ cỡ 25 x 35cm.
Thời gian nạp đơn bắt đầu từ ngày 01 đến ngày 20 tháng 05 năm 2010.
Mọi thông tin chi tiết xem tại file đính kèm: Tuyển sinh