Tuyển 3 nhân viên Đại diện thương mại

Công ty Cổ phần thức ăn chăn nuôi Thái Dương tuyển 3 nhân viên Đại diện thương mại (độ tuổi từ 23 đến 35 tuổi), tốt nghiệp từ Đại học trở lên, có chuyên môn nghiệp vụ: kỹ sư Chăn nuôi – thú y hoặc Bác sỹ Thú y.

Yêu cầu:

• 01 người có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Thừa Thiên Huế để phụ trách địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

• 01 người có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Quảng Trị để phụ trách địa bàn tỉnh Quảng Trị

• 01 người có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Quảng Bình để phụ trách địa bàn tỉnh Quảng Bình

Mức lương: Từ 5 đến 7 triệu/tháng (theo thỏa thuận)

Các ứng viên đáp ứng đủ điều kiện, yêu cầu trên và có nhu cầu làm việc tại Công ty, vui lòng gửi hồ sơ về Phòng Công tác Sinh viên của trường (phòng 1.1 và 1.2 giữa giảng đường A và giảng đường B) để tham gia phỏng vấn tuyển chọn.

Muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: 0914.215925 (thầy Trần Võ Văn May); email: tranvovanmay@huaf.edu.vn

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày thông báo đến ngày 30/04/2012