Trung tâm NCKH và phát triển công nghệ Nông Lâm nghiệp tổ chức hội thảo khoa học

Trong khuôn khổ dự án “ Tăng cường quản lý nguồn tài nguyên thiên nhiên xuyên biên giới tiểu lưu vực sông Mêkông” do tổ chức Rockefeller Foundation tài trợ, từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 3 năm 2008, Trung tâm Nghiên cứu Khoa học & Phát triển Công nghệ Nông Lâm Nghiệp đã tổ chức hội thảo giữa kỳ nhằm trình bày các đề tài nghiên cứu năm 2007 và đề xuất các đề tài nghiên cứu năm 2008.
hoithaocard_res.JPG

Tham dự hội thảo, ngoài các nghiên cứu trẻ còn có các lãnh đạo từ các trường Đại học Nông nghiệp Việt Namtrong Mạng lưới Diễn đàn Vùng cao (Vietnam Upland Forum) gồm các trường: Đại học Nông nghiệp 1 Hà Nội, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Đại học Nông Lâm Huế, Đại học Tây Nguyên, Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh và trường Trung học Nông nghiệp & PTNT Quảng Trị.

Thông tinthêm về dự án tại: www.vuf.org.vn