Triển khai “Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”

Thực hiện chương trình kế hoạch năm học 2012 – 2013 của Trường Đại học Nông Lâm Huế.
Thông qua ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, sự thống nhất của BGH, Công Đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, các đơn vị trong nhà trường, các Liên chi đoàn, chi đoàn cán bộ giáo viên trực thuộc, các CLB-Đội-Nhóm sinh viên trường về chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2012, cụ thể như sau:

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2012 của Trường Đại học Nông Lâm là hoạt động văn hóa, văn nghệ sôi nổi, ý nghĩa trong toàn trường nhằm tri ân qúy thầy giáo, cô giáo; tạo sân chơi bổ ích cho toàn thể sinh viên nhà trường, cũng như giáo dục truyền thống Nhà trường, tình yêu quê hương đất nước và nghề nghiệp cho toàn thể sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế; tìm kiếm những giọng hát hay từ sinh viên trong toàn trường để tạo nguồn lực cho các Đội văn nghệ nhà trường.

Đối tượng tham gia:

Toàn thể sinh viên đang học tập, công tác tại trường Đại học Nông Lâm Huế (khuyến khích cán bộ tham gia).

Hình thức tổ chức:

Chương trình văn nghệ được tổ chức dạng “Hội diễn văn nghệ” của các Khoa, các đơn vị và CLB Đội-Nhóm sinh viên trong toàn trường.

Nội dung, thể loại:

– Nội dung: Hát về mái Trường thân yêu, hát về ngành nghề, ca ngợi Nhà giáo, ca ngợi về tình cảm Thầy – Trò, về tình yêu đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ.

– Thể loại gồm: Hợp xướng, đồng ca, tốp ca, tam ca, song ca, đơn ca, múa,…

Thời gian và địa điểm tiến hành Hội diễn:

– Dự kiến Hội diễn vào đêm 18/11/2012 từ 19 giờ00.

– Địa điểm: Tại nhà Đa chức năng Trường Đại học Nông Lâm Huế.

Kế hoạch tổ chức chi tiết vui lòng xem tại files đính kèm