Tiếp sức mùa thi tại trường ĐH Nông Lâm

Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh đoàn, Hội sinh viên Đại học Huế về việc tổ chức giúp đỡ các thí sinh ở xa đến dự thi Đại học, Cao đẳng tại Huế. BCH HSV Trường Đại học Nông lâm đã ra quân tiếp sức mùa thi từ ngày 28/06 đến hết đợt thi tuyển sinh. Đội tiếp sức mùa thi của Trường gồm 37 thành viên, hầu hết là các sinh viên tích cực tham gia các hoạt động phong trào đoàn, hội, có các kỹ năng giúp đỡ cho các thí sinh đến dự thi.

Đội tiếp sức mùa thi của trường tham gia hoạt động tư vấn và hướng dẫn cho thí sinh tại 2 địa điểm chính đó là cổng trường ĐH Nông lâm, đường Phùng Hưng và Bến xe phía Bắc thành phố Huế. Các nội dung hướng dẫn, tư vấn của đội gồm phương tiện đi lại, địa điểm thi, các thủ tục cơ bản của kỳ thi, tìm kiếm nhà trọ giá rẻ nhưng đảm bảo an toàn và thuận tiện cho thí sinh. Bên cạnh đó, đội còn tìm kiếm sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, các gia đình cho thí sinh ở miễn phí nhằm tiếp sức thêm cho các thí sinh vượt qua những khó khăn trong kỳ thi Đại học, Cao đẳng năm nay.