THƯ MỜI VÀ CHƯƠNG TRÌNH THAM DỰ NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2017

Chương trình sẽ diễn ra trong tháng 5 năm 2017, rất mong nhận được sự quan tâm của quý công ty, doanh nghiệp và các tổ chức.

Kính gửi: Quý công ty, doanh nghiệp và các tổ chức

Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển (1967 – 2017), thương hiệu Trường Đại học Nông Lâm Huế đã trở thành một địa chỉ uy tín trong công tác giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội cho các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên và cả nước.

Với mong muốn tạo cơ hội việc làm cho sinh viên khi ra trường, đồng thời tạo điều kiện để các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá thương hiệu, tiếp cận đội ngũ nhân lực trẻ có chất lượng, lựa chọn được các ứng viên tiềm năng vào các vị trí làm việc của doanh nghiệp. Phát huy thành công và khắc phục những tồn tại sau 03 lần tổ chức (2014 – 2016), năm nay nhà trường tiếp tục đổi mới cả về nội dung và hình thức, xây dựng chương trình dựa trên cơ sở mục tiêu thiết thực của doanh nghiệp, tạo điều kiện cho các đơn vị về trường tuyển dụng theo nhu cầu và đảm bảo đẩy mạnh hiệu ứng truyền thông, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tới xã hội. Chương trình sẽ diễn ra trong tháng 5 năm 2017, kế hoạch tổ chức chúng tôi sẽ chuyển tới quý công ty sau khi tổng hợp nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị.

Trường ĐHNL Huế trân trọng kính mời quý công ty tham gia cùng chương trình NHVL 2017 và sự kiện triển làm sản phẩm doanh nghiệp trong Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập của nhà trường (31/03/2017). Để đăng ký tham gia và biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Phòng Công tác Sinh viên (thường trực BTC chương trình NHVL) – 102 Phùng Hưng, Thành phố Huế – Điện thoại: 0543.538032 hoặc 0914.215925 – Email: ctsv@huaf.edu.vn. Để tổ chức chương trình thành công, nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm của quý công ty.

Nhân dịp năm mới 2017 và Tết Nguyên Đán năm Đinh Dậu, nhà trường trân trọng gửi tới quý đơn vị lời chúc mừng năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG, chúc quý đơn vị ngày càng phát triển và thành công!

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2017

Chủ trì

Tháng 12/2016

Gửi thư mời tham dự

– Các doanh nghiệp

ĐHNL Huế

Tháng 01 đến tháng 02/2017

Tổng hợp nhu cầu tham gia, xây dựng chương trình

Tháng 03/2017

Tổ chức sự kiện triển lãm sản phẩm doanh nghiệp trong Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường.

– Doanh nghiệp mời

Tháng 04 đến tháng 05/2017

Tổ chức định hướng nghề nghiệp và phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp theo các khoa chuyên môn

– Doanh nghiệp có nhu cầu

– Các khoa chuyên môn

Tháng 06/2017

Tuyển dụng thông qua hồ sơ sinh viên: nhà trường phối hợp cùng các doanh nghiệp có nhua cầu triển khai thông báo tuyển dụng, giới thiệu và đinh hướng việc làm cho sinh viên tham gia xin việc.

– Doanh nghiệp có nhu cầu