Thông báo về Chương trình tuyển dụng của công ty TNHH Bel Gà

Công ty TNHH Bel Gà chuyên sản xuất và cung cấp gà con 01 ngày tuổi cho thị trường trong nước và một số nước lân cận như Lào, Campuchia. Với hệ thống công nghệ chăn nuôi và ấp trứng hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, công ty cung cấp cho thị trường sản lượng gà con giống đạt chất lượng cao và ổn định. Do nhu cầu phát triển sản xuất và mở rộng thị trường, công ty phối hợp với Phòng Công tác Sinh viên của nhà trường thông báo chương trình tuyển dụng trong năm 2014.

1. Vị trí tuyển dụng: Bác sĩ thú y.

2. Số lượng tuyển dụng: 01 người.

3. Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành thuộc các khoa Chăn nuôi Thú y.

4. Địa điểm làm việc: Thôn 7, xã Lộc Quảng, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng.

5. Hồ sơ bao gồm:

– 01 Sơ yếu lý lịch có dán ảnh (có địa phương xác nhận);

– 01 Đơn xin việc (tự viết tay hoặc đánh máy);

– 04 Ảnh màu (3×4) cm;

– 01 Bản sao giấy khai sinh;

– 01 Phiếu khám sức khỏe;

– 01 Bản sao hộ khẩu thường trú, giấy tạm trú (nếu có), CMND (sao y bản chính);

– Các văn bằng tốt nghiệp (chuyên ngành, anh văn, vi tính, các khóa học nâng cao…);

(Ghi chú: Các giấy tờ trên được xác nhận và sao y không quá 06 tháng)

6.Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

– Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến ngày 31 tháng 12 năm 2014.

– Địa điểm: Hồ sơ gửi về địa chỉ “Công ty Bel Gà – KCN Lộc Sơn, Tp. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng”

Liên hệ với nhân viên công ty: Chị Thương/ Chị Dung qua số điện thoại: 063-3710099 hoặc 01289794040 hoặc 0945211379.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với cô Nguyễn Thị Thùy An, phòng Công tác Sinh viên qua số điện thoại: 0915.112747 hoặc qua email: nguyenthithuyan@huaf.edu.vn để được giải đáp.