Thông báo tuyển học viên Chương trình Hợp tác đào tạo và thực hành nông nghiệp tại Đan Mạch năm 2017

Trong khuôn khổ hợp tác giữa nhà trường và Tổ chức Landbrugets Jobservice ApS là đơn vị trực tiếp liên kết với Nhà trường theo PROGRAM HULA, nhà trường trân trọng thông báo tuyển học viên chương trình Hợp tác đào tạo và thực hành nông nghiệp tại Đan Mạch năm 2017 như sau:

1. Điều kiện tham gia chương trình:

– Nam, Nữ: có độ tuổi từ 20 đến 24, đủ sức khỏe làm việc

– Những học viên tham gia chương trình phải là những người vừa tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học nhưng chưa nhận bằng hoặc sinh viên năm thứ 3, thứ 4 của các chuyên ngành trong lĩnh vực nông nghiệp như: Chăn nuôi – Thú y, Nông học, Cơ khí – Công nghệ…

2. Kế hoạch tuyển chọn:

Tiếp nhận hồ sơ đăng ký: Từ tháng 06/2017 đến tháng 08/2017

Số lượng: Không hạn định

Yêu cầu: Đủ sức khỏe, mong muốn trải nghiệm, học hỏi kỹ năng làm việc tại Đan Mạch, kiếm thu nhập sau khi về nước để bổ sung cho các năm học tiếp theo. Sinh viên sẽ được bảo lưu chương trình học tại trường.

Thời gian thực tập: TÙy thuộc vào đơn hàng

Lương cơ bản: Mức lương tiền mặt khoảng 7.500 DKK (33.174.480 VND) mỗi tháng (số tiền thực nhận sau khi được trừ các khoản chi phí, thuế và chưa tính tiền làm thêm giờ)

Hạn hồ sơ: Thời hạn nộp hồ sơ đến 31/08/2017.

3. Nghĩa vụ, trách nhiệm và quyền lợi của chương trình

– Nghĩa vụ và trách nhiệm của chương trình

+ Sinh viên tham gia học tập và làm việc tại các Nghiệp đoàn tại Đan Mạch theo thời gian thỏa thuận.

+ Sinh viên chấp hành nghiêm túc các quy chế, quy định của Công ty đặt ra.

– Quyền lợi của chương trình

+ Sinh viên khi tham gia được bảo lưu 1 năm học, sẽ được nhà trường xem xét để công nhận các học phần thực tập tương đương trong thời gian tới

+ SInh viên được học và thực hành các kiến thức về công nghệ nông nghiệp cao, hiện đại trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp

+ Nâng cao trình độ tiếng Anh và tham quan, học tập, trải nghiệm sống tại Đan Mạch.

+ Có được nguồn tích lũy từ 5000-7000 USD, sau khi đã trừ các khoản chi phí của đợt thực tập.

4. Đăng ký tham gia Chương trình:

Sinh viên có nguyện vọng tham gia Chương trình đăng ký theo lớp, tại khoa chuyên môn hoặc đăng ký trực tiếp tại văn phòng TV>VL của Trung tâm PVSV&HTDN của nhà trường. Thông tin chi tiết liên hệ tại

Trung tâm PVSV&HTDN, Trường ĐH Nông Lâm Huế (102 Phùng Hưng, Phường Thuận Thành, TP. Huế)