Thông báo nâng lương đợt I năm 2010 cho CBVC

Ngày 7.6, Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Huế ra thông báo số 40/TB-ĐHNL về việc thực hiện nâng lương đợt I năm 2010 cho cán bộ, viên chức của trường.
Để tránh những sai sót trong quá trình thực hiện việc nâng lương cho CBVC, cũng như thực hiện đúng theo văn bản hướng dẫn về công khai thực hiện việc nâng lương của CBVC trong nhà trường, Phòng TC-HC thông báo Danh sách cán bộ, viên chức của nhà trường được nâng bậc lương đợt I năm 2010 cho CBVC được biết. Cá nhân nào có thắc mắc xin phản ánh trực tiếp về bộ phận Tổ chức- Hành chính (Đ/c Nguyễn Tiến Long). Hạn cuối cùng 11.6.2010. Hết thời gian trên, Hội đồng xét nâng bậc lương đợt 1 sẽ tiến hành họp xét và chuyển lên Đại học Huế phê duyệt.