Thông báo Hội nghị Khoa học về Công nghệ sinh học khu vực miền Trung

Viện Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học-Đại học Huế thông báo Hội nghị Khoa học về Công nghệ sinh học khu vực miền Trung sẽ được tổ chức tại Huế vào ngày 12 tháng 12 năm 2008.

Mục đích

Tạo diễn đàn để các nhà khoa học nghiên cứu về công nghệ sinh học ở khu vực miền Trung gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và giới thiệu các kết quả nghiên cứu đã đạt được ở các lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm, y dược và môi trường.

Thời gian và địa điểm tổ chức hội nghị

Hội nghị sẽ được tổ chức ở Huế vào ngày 12 tháng 12 năm 2008.

Ban tổ chức hội nghị

PGS. TS. Lê Văn Thăng, Trưởng ban

PGS. TS. Nguyễn Hoàng Lộc, Phó Trưởng ban

PGS. TS. Đinh Thị Bích Lân, Ủy viên

PGS. TS. Nguyễn Viết Nhân, Ủy viên

TS. Cao Đăng Nguyên, Ủy viên

TS. Nguyễn Thị Thu Liên, Thư ký

Tiểu ban thư ký và thông tin – xuất bản

Trưởng tiểu ban: TS. Trương Thị Bích Phượng

Tiểu ban khánh tiết và đối ngoại

Trưởng tiểu ban: TS. Đỗ Thị Bích Thủy

Tiểu ban triển lãm

Trưởng tiểu ban: TS. Trần Quốc Dung

Tiểu ban tài chính và hậu cần

Trưởng tiểu ban: ThS. Nguyễn Văn Song

Thông báo hội nghị

Đăng ký tham gia hội nghị

Đại biểu muốn tham gia hội nghị xin gửi Phiếu đăng ký tham gia hội nghị theo mẫu đính kèm về địa chỉ:

TS. Nguyễn Thị Thu Liên

Viện TNMT và CNSH, Đại học Huế
27 Phan Đình Phùng, Huế (cơ sở 2)
Tel/Fax: (054)830208
Mobile: 0936490805
Hoặc e-mail:
biotech_ireb@hueuni.edu.vn

Ban tổ chức sẽ xác nhận việc đăng ký của đại biểu bằng e-mail hoặc thông tin trên website của Viện Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học (http://ireb.hueuni.edu.vn).

Đại biểu có thể đăng ký tham gia báo cáo dưới dạng oral hoặc poster. Báo cáo chuẩn bị bằng tiếng Việt.

Các báo cáo toàn văn có chất lượng tốt sẽ được chọn để đăng ở Tạp chí Công nghệ sinh học, Viện Công nghệ sinh học, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Đại biểu tham dự hội nghị tự túc ăn ở và đi lại.

Gửi báo cáo

Báo cáo tóm tắt được trình bày tối đa 200 từ bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Bao gồm tên báo cáo, địa chỉ của các tác giả, và nội dung của báo cáo tóm tắt.

Báo cáo toàn văn được trình bày bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh tối đa 6 trang A4 kiểu chữ Time New Roman 12 pt, mã unicode, soạn thảo văn bản bằng MS Word. Bao gồm tên báo cáo, địa chỉ của các tác giả, và các phần sau: Mở đầu, nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu, kết quả và thảo luận, kết luận, tài liệu tham khảo.

Các đại biểu tham gia báo cáo gửi bản tóm tắt và toàn văn cho ban tổ chức theo đúng thời hạn quy định bằng e-mail hoặc bằng bưu điện (kèm theo đĩa mềm có file báo cáo).

Các thời hạn cần lưu ý

Thời hạn cuối đăng ký báo cáo tại hội nghị (oral hoặc poster): 30 tháng 06 năm 2008.

Thời hạn cuối gửi báo cáo tóm tắt và toàn văn: 31 tháng 07 năm 2008. Tuy nhiên, Ban tổ chức hoan nghênh những báo cáo nộp sớm.

Thời hạn cuối đăng ký tham gia hội nghị: 30 tháng 08 năm 2008.

Hỗ trợ tài chính

Các đơn vị tài trợ

– Đại học Huế

– Công ty TNHH Thiết bị KHKT Việt Huy

– Công ty TNHH Khoa Trí

– Công ty CPXNK Kỹ thuật Technimex JSC

– Công ty BioRad

Quyền lợi của các đơn vị tài trợ

– Được đăng quảng cáo ở trang bìa trong của Tạp chí Công nghệ sinh học.

– Được trưng bày các thiết bị và sản phẩm của công ty tại tiền sảnh hội trường tổ chức hội nghị.

– Được treo logo và thương hiệu của công ty trên hội trường.

– Được ghi tên trong danh sách các nhà tài trợ tại hội trường.

– Được cung cấp một bộ tài liệu của hội nghị.

TM. Ban tổ chức

Phó Trưởng ban