Thông báo Điểu chỉnh DS ứng viên đủ điều kiện và không đủ điều kiện dự thi tuyển dụng viên chức 2016

Căn Quyết định số 1018/QĐ – ĐHNL ngày 14 tháng 11 năm 2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm về việc ban hành quy định về tuyển dụng viên chức Trường Đại học Nông Lâm;

Căn cứ hồ sơ của các ứng viên dự tuyển kỳ tuyển dụng viên chức chỉ tiêu năm2016;

Căn cứ thông báo số 35/TB- ĐHNL ngày 01 tháng 02 năm 2017 của Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng Trường Đại học Nông Lâm về kế hoạch tuyển dụng viên chức chỉ tiêu năm 2016.

Trường Đại học Nông Lâm thông báo về việc Điều chỉnh đanh sách các ứng viên đủ điều kiện và danh sách các ứng viên không đủ điều kiện dự tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức chỉ tiêu năm 2016 như sau: Theo danh sách đính kèm.

Kính đề nghị Thủ trưởng các đơn vị có liên quan và các ứng viên dự tuyển thực hiện theo thông báo này.

Mọi chi tiết xin liên hệ tại Tổ Tổ chức, phòng Tổ chức – Hành chính, Trường Đại học Nông Lâm, 102 Phùng Hưng, Tp. Huế.

Điện thoại: 0234. 3538482, hoặc truy cập trang Website http://www.huaf.edu.vn.