Căn cứ vào biên bản hợp tác giữa trường ĐHNL Huế và Công ty OLECO (Bộ NN&PTNT) về việc giới thiệu sinh viên tham gia chương trình Thực tập sinh (TTS) nông nghiệp công nghệ cao tại Israel;
Căn cứ lịch làm việc của Công ty OLECO với Nhà trường,Trung tâm Phục vụ Sinh viên & Hợp tác Doanh nghiệpthông báo đến sinh viên các lớp kế hoạch tổ chức Hội thảo giới thiệu chương trình TTS nông nghiệp công nghệ cao tại Israel năm 2017 như sau:

• Thời gian:09h00, thứ Ba, ngày 21 tháng 02 năm 2017
  • Địa điểm:Tại nhà Đa chức năng của trường

Lưu ý:

• Buổi hội thảo sẽ thông báo, giới thiệu thông tin và giải đáp các thông tin liên quan đến chương trình đến Sinh viên quan tâm.
  • Phỏng vấn, xét chọn sinh viên đăng ký tham gia với chương trình.
  • Hướng dẫn sinh viên hoàn thiện hồ sơ và thủ tục để được xuất cảnh từ tháng 7/2017

Đây là buổi hội thảo rất quan trọng đối với sinh viên, đề nghị Ban cán sựcác lớp thông báo đến sinh viên trong lớp biết và tham gia.

Các lớp lập danh sách sinh viên có nhu cầu vui tham gia (theo mẫu gửi kèm) gửi đến email:pvsv-htdn@huaf.edu.vnhoặc nộp danh sách trực tiếp tại: Trung Tâm PVSV& HTDN nhà trường (Bên cạnh căn tin trường)

Thông tin liên hệ: Trần Thị Thanh Ngân 01659.734.740, 0935.612.181